ท้อง5เดือนแล้ว อยากรู้คะว่า เราจะนับลูกดิ้นบ่อยได้แค่ไหนคะ

วันนี้ตอดเบามากคะ น่าจะ2 ครั้งได้คะ ปกติตอดเก่งและแรงมาก เป็นเพราะอะไรคะแม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ..

1 Trả lời

จะชัดเจนและเริ่มนับจริง7เดือนเลยค่ะ ช่วงนี้ก็จะรู้สึกแค่ตอดๆ และบางวันก็แทบจะไม่รู้สึกเลย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ วิธีกระตุ้นน้อง ก็นอนตะแคงไปมา เปิดเพลงให้ลูกฟัง ลองกินน้ำเย็นหรือของหวานดูนะคะ แต่ถ้าคิดว่าปกติก็ไม่ต้องไปกดดันตรงนั้นมาก ปล่อยธรรมชาติค่ะแม่ ตอนนี้ได้8เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก ^^