ท้อง 5 เดือนแล้ว มีแม่ๆท่านไหนทำสีผมบ้างมั้ยคะ อยากทำแต่ก็กังวล

1 Trả lời

ควรเลี่ยงไปก่อนค่ะเพราะเป็นสารเคมี ต่อให้ทำเสร็จแล้วกว่าเคมีจะจางหายไปก็ใช้เวลาอีกสักพักเลย