สอบถามประสบการณ์คุณแม่ค่ะ

วันนี้ตรวจอีกรอบขึ้น 2 ขีดเข้ม แต่พอไปซาวด์ คุณหมอบอกว่า เหมือนเจอถุงการตั้งครรภ์ (รูปด้านขวาบน)แต่ที่แย่คือเหมือนเจอเลือดออกจากบริเวณรังไข่ คุณหมอให้มา 2 ช้อยต์ คือ 1. เลือดจากการซีสต์แตกและกำลังแห้ง (รูปซ้ายด้านล่าง) 2. ท้องนอกมดลูก ซึ่งคุณหมอให้ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลพรุ่งนี้ เพื่อดูผลแลป กังวลมากค่ะ เครียด แม่ๆ ท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ 😞

สอบถามประสบการณ์คุณแม่ค่ะ
1 Trả lời

ผลเป็นยังไงบ้างคะแม่

4y trước

คุณหมอที่โรงบาล เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก วันนี้ได้มา 3 ลุ้นค่ะ 1. อาจจะเป็นท้องลม 2.ท้องนอกมดลูก 3.มีการตั้งครรภ์แต่อาจจะแค่ยังไม่เห็นน้องค่ะ หมอนัดอีกที วันที่ 22 แม่ลุ้นมากค่ะ ขอให้เป็นข่าวดี