ท้องอ่อนๆแล้วติดโควิด

ตอนแรกตรวจที่ตรวจภรรค์แล้วขึ้น2ขีดเข้ม แต่หลังจากติดโควิดแล้วลองตรวจที่ตรวจการตั้งภรรค์แล้วขึ้น2ขีดจาง จะมีผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ

ขอบคุณค่ะเป็นกังวลมากค่ะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์พอมาตรวจแล้วขีดที่ตรวจการตั้งครรภ์มันจางลงก็เป็นกังวล

ติดโควิดจะไม่ลงสู่ลูกจ้า