เราเทสไข่ตก2ขีดเข้ม

เทสช่วงเช้า2ขีดเข้ม คือไข่ตกใช่ไหมคะ

เราเทสไข่ตก2ขีดเข้ม

ใช่ค่ะ จัดเลยค่ะ เราติดก็เพราะเทสไข่ตกค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว มันจะขึ้นเข้ม 2 วัน ถ้า 16 ขึ้น 17 ก็จะขึ้นด้วย 18 จะจางลงตามลำดับ ดังนั้นให้จัดทั้ง 16, 17 กันไว้ค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ😍

2y trước

ขอบคุณคะแม่🥰

ตรวจไข่ตกควรตรวจเวลาบ่าย 2 ค่ะ แต่ตรวจว่าจะตั้งครรภ์หรือไม่ให้ตรวจตอนเช้าค่ะ

2y trước

ออคะ ขอบคุณคะ

ตรวจวันที่16ส.ค.ใช่ไหมค่ะ ขึ้น2ขีดชัดเจน ท้องแล้ว ยินดีด้วยนะค่ะ

2y trước

คะ ขอบคุณนะคะ🥰

ปฏิบัติภารกิจตั้งแต่สองขีดจางจนสองขีดเข้มได้เลยค่ะ

ไข่ตกค่ะแม่เริ่มทำการบ้านได้เลยบ่าย2กำลังดีค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณคะแม่😊

ไข่ตกค่ะ เรียกคุณพ่อกลับบ้านด่วนเลย

2y trước

คะแม่😁

ไข่ตกแล้วจ้า จัดไปเล้ยยยยย

2y trước

คะแม่ อยากมีลูกมากคะ คนแรกแท้งไปตอนได้5เดือน เสียใจมากคะ

ใช่แล้วจ้าาา

2y trước

ขอบคุณคะ