สามีผิดหวังมากที่ได้ลูกสาว

วันนี้ซาวด์รู้เพศน้องค่ะ ได้ลูกสาว แต่สามีแสดงออกว่าผิดหวังและเสียดายมากที่ไม่ได้ลูกชาย จนเรารู้สึกไม่ดีเลย มีแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์​คล้ายกันบ้างมั้ยคะ ให้กำลังใจตัวเองยังไงดี ตอนนี้เศร้ามากค่ะ

สู้ๆจ้าแม่เดี๋ยวพ่อเห็นหน้าลูกความรู้ก็เปลี่ยนจ้า