น้ำหนักลูก

วันนี้ซาวด์​น้ำหนักน้องค่ะ​ 36w2dน้ำหนักเเค่2022​ เองค่ะเเม่เครียดมากๆบำรุงก็เยอะเเต่ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ?? มีเเม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตัวเล็กบ้างไมคะ​ อีกเเปบๆก็จะออกมาเจอเเม่เเล้วเเต่ตัวจิ๋วมากเลยเเม่ใจไม่ดีเลยค่ะถึงหมอจะบอกว่าเเข็งเเเรงดีก็เถอะ?

1 Trả lời

จริงๆ ตัวเล็ก แต่แข็งแรงก็ดีนะคะ คลอดง่าย บ้านนี้คลอด 2500 นิดๆ เบ่งไม่นาน ตอนนี้วิ่งปร๋อเลยค่ะ

5y trước

ตัวเล็กเกินไปนะสิคะเเม่ไม่รู้คลอดมาจะถึงเกณฑ์​รึป่าว😢