น้ำหนักลูก

ท้อง36w2d น้ำหนักน้องได้3620หมอบอกน้องตัวใหญ่เเต่น้ำหนักเเม่เเทบไม่ขึ้นเลยกำลังโดนส่งตัวไปประเมินผ่าคลอดอยากทราบว่าเขาจะไห้เราผ่าได้ตอนกี่วิคขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

37 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ส่วนมากจะ 38-39วีค

2y trước

ถ้าเเบบนี้น้องคงเพิ่มน้ำหนักขึ้นมาอิกเยอะใช่ไหมเเม่