พึ่งรู้ว่าคนท้องห้ามเก็บขี้แมว

กังวลมากค่ะ ท้องมา5เดือนแล้ว พึ่งรู้ว่าห้ามเก็บขี้แมว มารู้ตอนนี้จะสายไปไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ที่ไม่ให้เก็ยเพราะอึแมว ฉี่แมวมีเชื้อโรคเยอะค่ะ เราทำงานร้านอาบน้ำสัตว์เก็บบ่อยมาก ถ้าเก็บต้องทำความสะอาดให้ดีค่ะ