คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดตรวจก็ไปตามนัดเหมือนทุกๆครั้งแต่วันนี้หดหู่มากเลยค่ะคุณหมอแจ้งว่ายังเป็นภาวะรกเกาะต่ำการผ่าอาจจะเสียเลือดเยอะตอนผ่าหรือหลังผ่าได้และอาจจะเป็นรกเกาะฝังตัวลึกได้ด้วย หากเลือดออกเยอะอาจช็อคได้หมอจำเป็นต้องตัดมดลูกทิ้งเลยเพื่อหยุดเลือดหากมีภาวะแบบนั้น วันนี้นอยทั้งวันเลยค่ะนอนไม่หลับเลยคิดมากกังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ขอพื้นที่ให้กำลังใจกน่อยได้ไหมค่ะวันที่1/8/62จะได้ผ่าแล้วคุณหมอนัดและจองห้องให้แล้วค่ะกังวลมากๆเลยค่ะมันอันตรายและเสี่ยงมากขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ เรากลัวจะเป็นภาวะแบบนั้นมากเลย เครียดเลยค่ะแบบนี้ ปล. หมอบอกอาจจะกระทบอวัยวะข้างเคียงด้วย?

คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

บ้านนี้เคยมีประสบการณ์ค่ะ มีรกเกาะต่ำ มีความดันโลหิตสูงตอนนั้นอายุครรภ์แค่28+เองค้ะ ตกเลือดต้องส่งตัวไปผ่าฉุกเฉิน เสียเลือดไปประมาน7ลิตร หมอให้เลือดหลังผ่าเสร็จ 4ลิตรค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ไม่ยกของหนัก ไม่นั่งหรือยืนเป่นเวลานานๆ อย่าเครียดน้ะค้ะแม่ สู้ๆเพื่อเจ้าตัวเล็กค้ะ

5y trước

เป็นกังวลตอนผ่านะคะ กลัวต้องตัดมดลูกทิ้ง กลัวต้องเสียเลือดเยอะกลัวไปหมดเลยค่ะตอนนี้😰