คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดตรวจก็ไปตามนัดเหมือนทุกๆครั้งแต่วันนี้หดหู่มากเลยค่ะคุณหมอแจ้งว่ายังเป็นภาวะรกเกาะต่ำการผ่าอาจจะเสียเลือดเยอะตอนผ่าหรือหลังผ่าได้และอาจจะเป็นรกเกาะฝังตัวลึกได้ด้วย หากเลือดออกเยอะอาจช็อคได้หมอจำเป็นต้องตัดมดลูกทิ้งเลยเพื่อหยุดเลือดหากมีภาวะแบบนั้น วันนี้นอยทั้งวันเลยค่ะนอนไม่หลับเลยคิดมากกังวลไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ ขอพื้นที่ให้กำลังใจกน่อยได้ไหมค่ะวันที่1/8/62จะได้ผ่าแล้วคุณหมอนัดและจองห้องให้แล้วค่ะกังวลมากๆเลยค่ะมันอันตรายและเสี่ยงมากขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ เรากลัวจะเป็นภาวะแบบนั้นมากเลย เครียดเลยค่ะแบบนี้ ปล. หมอบอกอาจจะกระทบอวัยวะข้างเคียงด้วย?

คิดมากที่สุดพาลเศร้าไปเลยค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีคะ แม่บ้านนี้ก็จะผ่าวันพุธแล้วคะ ท้องที่2 หมอบอกว่ามีโอกาสบาดเจ็บเล็กน้อยที่ลำไส้และกะเพาะ ปัสสวะ เนื่องจาก เป็นผังผืดคะ นี่คือข้อเสียของการผ่าคลอดคะ ถ้าเป็นไปได้คลอดธรรมชาติ ดีกว่าเยอะคะ ไม่มีข้อเสียอะไรเลยคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะอย่ากังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึงนะค่ะ เดี่ยวกระทบลูก. ลองมองในแง่ดี ถ้ามีเลือดออกมากจนต้องตัดมดลูกก็ปล่อยให้หมอตัดไปเถอะค่ะอย่างน้องทั้งแม่และเด็กก็ปลอดภัย ชีวิตนี้ได้เป็นแม่คนได้อยู่ดูแลลูก ได้เห็นลูกเติบโต ถือว่าคุ้มแล้วค่ะ.

สู้ๆค่ะ ทำใจให้สบาย ยิ่งเครียดยิ่งมีผลต่อระบบร่างกายและหนูในท้องนะคะ ทุกอย่างมีทางแก้ คุณหมอตรวจพบแล้วเชื่อว่ามีทางออกให้แม่และลูกปลอดภัยค่ะ หากไม่สบายใจทุกคืนสวดมนต์ขอพรพระ ขอให้คลอดง่ายและทักอย่างราบรื่นนะคะ บ้านนี้สวดแทบทุกคืน

5y trước

ขอบคุนนะคะตอนนี้คลอดแล้วค่ะ😊

อย่าเครียดนะคะ ท้องแรกเราก้อรกเกาะต่ำเหมือนกันผ่าคลอดและปลอดภัยดีทั้งแม่และลูก หมอเก่งเครื่องมือแพทย์ทุกวันนี้ก้อทันสมัยไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ คิดถึงจะได้เจอหน้าลูกดีกว่าจะได้มีความสุข ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆ เอาใจช่วยคร่า😘

5y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ สมัยนี้คุณหมอเก่งๆเทคโนโลยีก้อสมัยใหม่ขึ้น มันต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ สมัยรุ่นแม่เราก้อเป็นตอนท้องน้องคนที่3 เกือบ20ปีมาแล้ว ก้อยังผ่านไปได้ด้วยดีเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ✌

5y trước

พยายามอยู่ค่ะ😂🙏🏻

สู้ๆค่ะเเม่ ต้องคิดในทางที่ดีไว้ค่ะ ที่หมอเเจ้งไว้เป็นเเผนการรักษาในกรณีจำเป็นต้องทำ แม่ต้องเข้มเเข็งน่ะค่ะเพราะทุกสิ่งไม่เเน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้เเม่น่ะค่ะ ขอให้เเข็งเเรงค่ะ

5y trước

เราคลอดแล้วค่ะตรงตามที่คุณหมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ 😂

บางที่การให้ข้อมูล มันต้องแจ้งให้ครบ ตั้งแต่น้อยไปหามาก ถ้ามาพูดทีหลังก็เหมือนแก้ตัว เกิดการฟ้องร้อง โพสต์ ลงโซเซียล มันอาจจะน่ากลัว แต่มันคือความจริง ที่อาจจะเกิดได้ ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ มันได้เกิดขึ้นแล้วแต่หมอจะช่วยเราถึงที่สุดเพื่อ ไม่ให้เราเสียชีวิต คิดในทางที่ดี เราไม่ได้เป็นโรคร้ายหรือตาย เรายังมีชีวิตอยู่ต่อได้ กับลูก สู้ๆนะค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ ช่วยแชร์เพื่อเป็นข้อมูล วิทยาทานให้คนอื่นๆ หน่อยนะค่ะ รอจะอ่านค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่ ขอให้คุณแม่ และ.น้องปลอดภัยนะค่ะ อย่าคิดมาก อย่ากังวลมาก ค่ะ เรารู้ว่ามันยาก แต่คุณแม่นึกถึงเจ้าตัวน้อยไว้เยอะๆนะค่ะ แล้วกำใจจะกลับมา🥰💞

5y trước

❤️❤️❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ...เป็นกำลังใจให้นะค่ะ..อย่าเพิ่งเครียดๆๆน๊า เด๋วลูกเครียดตาม มองโลกแง่บวกจ้า..ตอนนี้พระเจ้าให้ของขวัญที่ดีที่สุดกับเราละน๊า สู้ๆๆจ้า