วันนี้ครบกำหนดไม่คลอด

วันนี้ครบกำหนดคลอดเเล้วเเต่ลูกไม่อยากออกขอประสบการคนคลอดเกินกำหนดหน่อยคร้า

วันนี้ครบกำหนดไม่คลอด

หาหมอยังคะหรือหมอนัดมั้ยคนแรกเราครบกำหนดไม่ปวดท้องไปหาหมอได้เหน็บยาคลอดจ้า คนที่2กำหนด20นี่แล้วยังเงียบเหมือนกัน🤣🤣 หมอนัดอาทิตย์ละครั้งแล้วจ้า

กำหนดวันที่10เหมือนกันค่ะ..ยังเงียบยุเลยหมอนัดอีกทีตอน41wวันที่15คงต้องเร่งคลอดแล้วละค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว🥰🥰

อืมถ้าน้องไม่ออกมาเกิน40weekอาจผ่าคลอดนะคะตุณแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะบริหารอุงเฉิงกรานเยอะเพื่อคลอดง่าย

เหมือนกันเลยค่ะเลยมา3วันเเล้ว กังวนมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกังวลมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่