อัลตร้าซาวด์ตอน กี่วีคเจอถุงกันค่ะ

วันนี้ครบ 5 week ไปฝากท้องหมอบอกยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีกที 11 เดือนหน้าเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ กังวลมากๆ

1 Trả lời

หมอนัดอัลตร้าซาวด์คัดกรองดาวน์ซินโดรมตอน14Wค่ะ บางคนก็จะเห็นเพศแล้ว แต่บ้านนี้ หมอนัดซ้ำตอน20W เห็นชัดเจนค่ะ😊