เดือนแรกเป็นไงกันบ้าง

ลูกคนแรก วันนี้ครบ 11 วันละค่ะ ได้นอนไม่กี่ชั่วโมงเอง

เดือนแรกเป็นไงกันบ้าง

บ้านนี้น้องเหมือนมีอาการโคลิคคะ ร้องช่วง สี่ทุ่มถึงตีหนึ่งทุกวันแบบอัตโนมัติ ตั้งแต่แรกเกิด จนถึง 1เดือน เริ่มเพลาลงแล้วคะ ตอนนี้ 1เดือน25วัน เริ่มง่ายขี้นแล้วคะ

5y trước

บ้านนี้อีก3วัน1เดือนค่ะ ที่ผ่านมาเดาทางไม่ถูกเลย😂แต่ก็ผ่านมาได้

บ้านนี้เลี้ยงง่ายทุกคนเลยกินละก็นอน ทั้งกลางวันกลางคืน กลางคืนนี่หลับยาวเลย

5y trước

ตอนท้องแม่ขึ้นแค่9โลค่ะ 😄 อยู่ที่ลูกหมดเลย สังเกตแก้ม😆

สู้ๆคะแม่ช่วงแรกน้องตื่นบ่อยกำลังปรับตัว​ นอนเป็นเวลาช่วง2เดือนไปคะ😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ นอนน้อยมากช่วงนี้พ่อและแม่

บ้านนี้คลอดมาที่3505 ยอมใจ😉😆😝 แม่ขอผ่ายังไงก็จะผ่าเท่านั้น5555

5y trước

ใช่ค่ะ เดินทีปวดทุกส่วน 😂กระดูกหลังแทบหลุด😁

ของับแก้มหน่อย 🤣 แม่กินไรคะ น้องออกมาซาลาเปาขนาดนี้

5y trước

กินทุเรียน บ่อยใหม่ค่ะ

อยากกัดแก้มเลย... น่ารักมากเลยลูก

สาหัสเลยค่ะลูกคนแรกเหมือนกัน

5y trước

เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะแม่

โอ้ยยยย อยากหยิกแก้มมากเลยคะ

5y trước

แก้มเป็นของเหลวฮะ

แก้มเยอะมาก แบ่งมาหน่อย🤣

จ้ำม้ำ 😍 คลอดธรรมชาติหรอคะ

5y trước

บ้านนี้นน.แรกเกิด3,100 คลอดธรรมชาติ ยังจะไม่มีแรงเบ่ง 😅 ขอให้น้องแข็งแรง โตไวๆนะคะลูกสาว ❤