เครียดเลยแม่ๆ ปรึกษาหน่อย

วันนี้ ไปหาหมอมา ครบ 32 สัปดาห์ พอจะเข้าตรวจ วัดความดัน 170 โอ้พระเจ้า นั่งพักมาตรวจใหม่ 153 ไม่ลดเลย เลยโดนตรวจฉี่ ผลออกค่าฉี่ปกติ น้ำหนักเยอะ 90.5 กิโล หมอบอกกลัวครรภ์เป็นพิษมากเลย ให้ยาลดความดันมาดูผล 1 อาทิตย์ไปหาใหม่ กลับมาบ้าน เครียดกว่าเดิม หมอบอก รายละเอียด น่ากลัวมาก

อย่าเครียดค่ะจะทำให้ความดันขึ้นพักผ่อน​เยอะค่ะแม่

1y trước

ท้องที่2ไม่ค่อยได้พักมีแต่เรื่องเครียด​ความดันสูง170, 180โดนนอนโรงพยาบาล​5-6วัน.. พอท้องที่3ได้พักผ่อน​เยอะนอนทั้งวันความดันไม่สูงปกติดีค่ะกินยาตามที่หมอบอก