น้ำหนักเยอะ

ก่อนท้องน้ำหนัก50กิโล ตอนท้อง36สัปดาห์น้ำหนัก65กิโล กินเยอะด้วยน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะอันตรายไหมคะ

แม่คิดว่าปกตินะคะ ไตรมาสสามแล้วด้วย ใกล้คลอด คุณแม่ก็คุมตัวเองนิดนึง ไม่เค็มจัด หวานจัดนะคะ. ดื่มน้ำเยอะๆคะ ระวังครรภ์เป็นพิษ. เท้าบวม คะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะ.

ขอบคุนคร้าา