น้ำหนักเเม่90.5จะคิดเเบบไหนคะว่าลูกน้ำหนักเท่าไร

จะคิดน้ำหนักลูกยังไงคะตอนนี้น้ำหนักเเม่อยู่ที่90.5

น้ำหนักเเม่90.5จะคิดเเบบไหนคะว่าลูกน้ำหนักเท่าไรGIF

นน.ลูกกับแม่ ไม่สัมพันธ์กันค่ะ อยากรู้นน.ลูกต้องซาวด์ดูนะคะ

ไม่รู้ค่ะ คนไม่ท้องนน.90 ก็มีนะคะ อยากรู้ต้องไปซาวด์

2y trước

หมอเเถบไมบอกอะไรเลยคะ