ท้องแฝดแต่อยู่ในถุงเดียวกัน

วันนี้ ไปซาว มา ผล ออกมา คือท้องแฝด แต่อยู่ในถุงเดียวกัน ตอนนี้ไม่สบายใจมากๆ เพราะโอกาสที่ลูกจะรอด น้อยมาก เนื่องจาก เกิดอยู่ในถุงเดียวกัน มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ อยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่