ไปซาว

ไปซาว4วีค แต่ยังไม่เจอถุงครรภ์กับหัวใจน้อง ใครเคยเป็นบ้านค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยเลยยังไม่เจอค่ะ รอหมอนัดอีกครั้งคงเจอค่ะแม่ ทานยาบำรุงที่หมอให้ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพออย่าเครียดหรือกังวลมากไปนะคะส่งผลต่อลูกได้ค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ใจเย็นๆน้องยังเล็กยุรอซัก8-9สัปดาห์นะค่ะบ้านตอน5วิคไปตรวจก้อไม่เจอกังวลยุเหมือนกันตรวจเจอตอน8วิคค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่ อย่ากังวล อย่าตกใจนะ เราเจอน้องตอน 7w3d พร้อมกับหัวใจค่ะ

บ้านนี่ 5วีคมาครบค่ะ ใจเย็นๆนะคะ รอดูไปก่อน8-9วีคอีกทีค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7w เดี๋ยวก็เจอไม่ต้องกังวลนะคะ

น้องยังเล็กมากค่ะคุณแม่รอสัก2-3วีค ก็จะเจอนะคะ

เจอน้องตอน 6week ค่ะ แต่เจอถุงตั้งครรภ์ 5week ค่ะ

ท้องอาจจะเล็กแระมาน6วคีเจอคะ

ใจเย็นค่ะ​ รอไป8วีคขึ้นไปนะ

บ้านนี้เจอตอน8วีค ค่ะ