????

วันนี้ ปจด มา คงจะไม่ท้องแล้วใช่มั้ยคะทุกคน ???

????

ถ้าประจำเดือนมาก็คือไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าตั้งครรภ์อยู่แล้วและมีเลือดออก จะมาจะน้อยควรไปพบแพทย์ด่วนค่ะ เสี่ยงแท้ง คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แต่ลองตรวจใหม่นะ ถ้าขึ้นสองขีดอีก แสดงว่าไม่น่าจะใช่ ปจด แต่มันอาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม แนะนำไปหาหมอ

ไปหาหมอค่ะ เผื่อเกิดภาวะเเท้งคุกคาม เลือดล้างหน้าไม่มีหลอกค่ะ ความเชื่อผิดๆ ไปหาหมอนะคะคุณแม่

ไปตรวจกะคุณหมอเลยค่ะเพื่อความแน่ใจและปลอดภัย อาจเป็นประจำเดือน หรือเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่มีเลือดออกมา

2 ขีดชัดเลยนะ ลองหาหมอนะคะ เผื่อไม่ใช่ ปจด

เราท้องสามเดือนแต่เราก้อเปนปจด.ยุนะ

ตรวจเลือดกับฉี่ รพ.เลยค่ะแน่นอนกว่า

มาเยอะไหมค่ะ. ลองตรวจไหมอีกรอบค่ะ

5y trước

เพิ่งมาตอนตี1เกือบตี2คะพอดีปวดฉี่เลยไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดแต่ไม่ปวดหน่วงหนักเหมือนทุกครั้ง 😿😿😿

ไปตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ