น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

วันนี้ ตอนนี้เวลานี้ ท้องแรกค่ะ แท้งไม่รู้สาเหตุ ไม่รู้จะผ่านวันนี้ไปยังไงต่อทั้งพิมพ์ทั้งร้องไห้ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ก็ลุ้นว่าน้องจะอยู่เหมือนกันรึป่าวค่ะ

2y trước

ขอให้น้องเกาะแน่นๆนะคเป็นกำลังใจให้ค่ะ

อาการเป็นงัยบ้างค่ะตอนนี้ได้8weekแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะที่ให้ข้อมูล

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะหัวอกเด่วกันเข้าใจเลยค่ะ

2y trước

เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ กอดๆนะคะ

2y trước

มาถึง รพ น้องหลุด คุณหมอตรวจช่องคลอดพร้อมขูด กะทำใจมาแล้วค่ะ ทั้งขูทั้งเจ็บทั้งเสียใจทั้งร้องไห้ ใจแทบขาดเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ💕

สุ้ๆนะค่ะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️

สู้ๆนะคะ🖤😢

2y trước

ขอบคุณนะคะ