น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

วันนี้ ตอนนี้เวลานี้ ท้องแรกค่ะ แท้งไม่รู้สาเหตุ ไม่รู้จะผ่านวันนี้ไปยังไงต่อทั้งพิมพ์ทั้งร้องไห้ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เข้าใจเลยค่ะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ​ ท้องแรกปีที่แล้วบ้านนี้ก็เคยท้องนอกมดลูก​ ต้องยุติการตั้งครรภ์ไปค่ะ​ ตอนนั้นคิดซะว่่าธรรมชาติจัดสรรค์ค่ะ​ น้องคงยังไม่พร้อม แล้วค่อยว่ากันใหม่นะคะ​ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ✌️🙂

2y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ขอให้แข็งแรงเช่นกันนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ จากที่รุ้จักกับคนอื่นๆเพื่อนๆ มีโอกาสแท้งกันเยอะ ในไตรมาสแรก ของเราท้องที่แล้วก็ 5 w น้องก็ไม่อยุ่ แต่ปล่อยมาเดือนมา น้องมาใหม่แล้วคะ ตอนนี้ ได้ 8 w

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมา ท้องแรกเราเสียไปสิ้นเดือนม.ค. นอนร้องไห้แทบขาดใจ เสียใจที่ดูแลตัวเองได้ไม่ดี ตอนนี้น้องเพิ่งกลับมาค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว ไว้รอให้เขามาใหม่แบบแข็งแรงสมบูรณ์ คุณแม่รักษาสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์รอน้องกลับมาใหม่ค่ะ✌️

2y trước

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ตอนนี้ดีขึ้นมาแล้วบ้างค่ะแต่ถ้ามีคนถามก็แอบน้ำตารื้นบ้างค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ท้องแรกเราก็เสียน้องไปตอนได้3เดือนแล้ว ตอนนี้เราก็กำลังท้องได้2เดือน ทำตัวเองให้แข็งแรงค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ ❤️❤️❤️ สู้ๆนะคะ

2y trước

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีและแข็งแรงๆเช่นเดียวกันนะคะ 💕

เป็นกำลังใจให้คะ เข้าใจความรู้สึกเลย ท้องแรกเราก็แท้ง ดูแลตัวเองนะคะ เดี๋ยวน้องก็มานะคะ ..ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ แล้ว^^

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะแชร์ให้ฟังหน่อยน่ะค่ะแอบกังวลเหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ท้องแรหเราก็แท้ง ไม่เป็นไรนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ พักฟื้นให้ร่างกายแข็งแรงๆ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ เจ็บกายทนได้ค่ะ คงต้องรอเวลาสักพักค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เราก็เพิ่งแท้งไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเหมือนกัน

2y trước

เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ