ผ่าคลอด

วันที่ 09/03 หมอนัดผ่าคลอด เนื่องจากลูกอยู่ในท่าก้น แอบกลัวการผ่าคลอดจัง เห็นคลิปการผ่าคลอดเเล้วใจหวั่นๆ ใครผ่าคลอดขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดบล็อกหลังคร่า ตอนแรกก็กลัวแต่ความปวดมันเยอะบวกกับอยากเจอลูกเลยทำให้ไม่ให้กลัวคร่า

5y trước

เราเรียบร้อยละคะ สบายกว่าที่คิด