แตกแล้วจ้าาาา39+5w

น้องฮาร์ท ธนวัฒน์ ดวนใหญ่ 09/03/63

แตกแล้วจ้าาาา39+5w

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง39+3วีคแล้วไม่ยอมแตกชักที

ยินดีด้วยจ้าา แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าชังจังเลย

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะ แม่

ยินดีด้วยนะคะแม่