ปวดแผลผ่าคลอด

วันที่9หลังผ่าคลอด ยังเจ็บและปวดแผลอยู่เลยค่ะ แผลยังไม่สนิทดี ใครมีวิธีให้แผลหายไวๆมั่งค่ะ พอดีปผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะช่วงอาทิตย์แลกเจ็บค่ะแต่อาทิตย์ทัดไปไม่ค่อยเจ็บละเวลานอนให้หมอนหัวยกสุงหน่อยค่ะหน้าท้องจะได้ไม่คึงจะช่วยลดอาการเจ็บค่ะ