ปวดแผลผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้ปีนึงแล้วทำไมยังรู้สึกปวดแป๊บๆค่ะ ปวดเป็นบางครั้งแล้วก็คันแผล แถมแผลนูนขึ้นกว่าเดิม เป็นเพราะอะไรคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงปีหนึ่งแต่ปีกว่าๆก็หายค่ะ หลังผ่าคลอดอม่ซื้อฮีรูดอย์มาทาแผลไม่นูนค่ะ

3y trước

ทา dermatrix กับแผ่นเจลปิดแผลมันไม่ดีขึ้นเลยไม่ทาเลยค่ะจนถึงตอนนี้