ผ่าคลอดเจ็บไหม

วันที่9สิงหานี้ คุณหมอนัดผ่าแล้ว คุณแม่ท่านอื่นๆที่เคยผ่าคลอดมา มันรุสึกเจ้บมั้ยคะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เกิดมา26ปีไม่เคยผ่าตัดอะไรเรยค่ะ เรยรุสึกกลัวว่ามันจะเจ้บไหม ความรุสึกตอนผ่าคลอดมันเปนหยังไง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวโดนวางยาสลบตอนผ่า ก็ไม่รู้สึกเจ็บนะคะ มันจะมาเจ็บตอนฟื้นนี่แหละค่ะ 😂 ทรมานอยู่ 2วัน จากนั้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แผลผ่ามันเจ็บอยู่แล้ว แต่มันก็เจ็บแบบทนได้ค่ะ พอเจอลูกก็มัวแต่เลี้ยงลูกโน้นนี่ เดี๋ยวก็ลืมเจ็บไปเองค่ะ