สรุปเราท้องตั้งแต่ตอนไหนหรอคะ

วันที่5ม.ค.ตรวจขึ้นสองขีดจางๆตามรูปที่1 วันที่6ม.ค.ปจด.มาเราก็ไม่ได้เอ๊ะใจอะไร เพราะคิดว่าที่ตรวจมันผิด แต่วันที่18ก.พ.ดราลองตรวจอีกทีคือขึ้นสองขีดตามรูปที่สองเลยค่ะ อย่างงี้เราท้องตั้งแต่เดือนม.ค.เลยมั้ยคะ หรือเดือนนก.พ.

สรุปเราท้องตั้งแต่ตอนไหนหรอคะ

น่าจะท้องตั้งแต่มกรานะคะ ลองให้คุณหมอตรวจดูนะคะ จะระบุอายุครรภ์ของน้องในท้องได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะไปฝากครรภ์อยู่แต่ลางานไม่ได้เลย แต่นี่ก็พึ่งจะเอ๊ะใจเหมือนกันเลยลองโพสต์ดูค่ะ

นับจากประจำเดือนรอบสุดท้ายวันแรกค่ะ