แฟนติดทหาร

วันที่1 พฤจิกายน ผ่านมาแฟนไปทหารแล้วเราเป็นคนติดแฟนมากๆไม่เคยห่างกันเลย คือเราทำใจไม่ได้ที่ต้องแยกกะเค้า อีกอย่างตอนนี้เราท้องได้5เดือนกว่าต้องเลี้ยงลูกอีกคน คือเราคิดจะไม่ร้องไห้แต่มันห้ามน้ำตาไม่ได้เห็นรูปเค้าแล้วคิดถึงเค้าขึ้นมาร้องไห้ทุกวัน มีแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ

อารมณนี้เคยเป็นตอนลูกคนแรกค่ะ น้องเพิ่งได้ขวบ2ขวบเอง ที่พีคสุดคือ พาลูกไปส่งพ่อน้องขึ้นรถไปทหารค่ะ น้ำตาไหลเรยค่ะ ลูกก็ร้องตามพ่อ เป็นอะไรที่ทรมานมาก แต่สุดท้ายเชื่อมั้ยค่ะ พ่อเค้าหนีทหาร เพื่อออกมาหาลูกเพราะคิดถึง ลูกมาก