เอาท้องมาอวดหน่อยค่ะ

ทีมพฤศจิกายน บ้านนี้4พฤจิกายน (อยากแตกแล้ววว)

เอาท้องมาอวดหน่อยค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่ น้องหนักกี่กรัมแล้วคะ บ้านนี้กำหนดวันที่2พฤศจิกาไกล้ๆกันเลยค่ะ

4y trước

น้ำหนักขึ้นตอนท้อง6-7 เดือน เดือนล่ะ4โล เองค่ะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะบ้านนี้28ตุลาท้อง2ท้องแรกแท้งเหมือนกันยังเล็กกว่านี้ค่ะ

ใหญ่มากค่ะแม่ แม่บ้านนี้ยังดูเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ ท้องเล็กมากเข้า7เดือนแล้ว

4y trước

บำรุง นมกล้วย ตับวันล่ะขีดจร้

ใหญ่มากแม่ บ้านนี้ 4 พ.ย. เหมือนกันแต่ไม่ใหญ่เท่านี้ นี่ท้องที่สองแล้วด้วย

40 สัปดาห์ ยังขับรถไปเที่ยวอยู่เลย ตอนนี้คลอดแล้ว อยู่บ้านเฝ้าลูกยาวไปๆ

4y trước

บ้านนี้ก้อยังขี่รถได้ยุค่ะ

ท้องโตมากกกกค่ะ นี่ 30 สัปดาห์ 6 วัน ยังไม่โตขนาดนี้ กำหนดคลอดตุลาคม

25 พย.ค่ะ เริ่มไม่ค่อยคล่องตัวแล้วเหมือนกัน แต่ enjoy มากค่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ท้องแรกมั้ยคะแม่ มันใหญ่มากหรือว่าแฝดคะ

บ้านนี้ ท้อง 3 แล้วค่ะ 37+2 week ผ่าคลอด 30 กันยานี้ ไม่รู้จะไหวมั้ย! 😅

เราก็ พ.ย. ทัอง3 แต่ไม่ใหญ่เท่าตัวเองเลย คุณแม่ท้องใหญ่มาก