34+5วีคแล้วกำหนดคลอด22พฤจิกายน.

แม่ๆตื่นเต้นกันแค่ไหนกันค่ะเดือนหน้าก้อ เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว

34+5วีคแล้วกำหนดคลอด22พฤจิกายน.

37+4ตื่นเต้นมากค่ะกำหนด2พ.ย.จร้

34w1d ตื่นเต้นอยู่ค่ะแม่ กำลังซักผ้าเตรียมคลอดอยู่เลยจ้า นั่งซักเองปวดมากๆเลย

5y trước

แม่ซักตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะเหนื่อยมากๆเลยค่ะของพร้อมหมดทุกอย่างนอนรอเจ้า ตัวน้อยอย่างเดียวค่ะ