อยากทราบว่าตั้งครรภ์ช่วงไหน

วันที่19ต.ค มีอะไรกับแฟน 2 ครั้ง ไม่คุมกำเนิด วันที่23ต.ค มีอะไรกับแฟน 1 ครั้ง ครั้งนี้กินยาคุมฉุกเฉินไป วันที่30-4ต.ค-พ.ยประจำเดือนมา พอวันที่9-10พ.ย มีอะไรกับแฟนประมาณ5-6ครั้ง ไม่ได้คุม พอวันที่23-25พ.ย มีอะไรกับแฟน ประมาณ4-5ครั้ง ไม่ได้คุม มาวันที่27ปวดท้องเหมือนประจำเดือน แล้วมีเลือดออกนิดเดียวก็ไม่ออก หลังจากเลือดหยุดแล้วรู้สึกปวดท้องหน่วงไปถึงก้นปวดมากแทบขยับไม่ได้ มาวันที่1ได้ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนมาก อยากทราบว่าอสุจิของวันไหนที่มีโอกาสตั้งครรภ์สูง

วันแรกที่เป็นปจดคะ ก้อวันที่30คะแล้วถ้าไปฝากท้องเดี๋ยวหมอจะคำนวนให้คะ

5y trước

วันที่23กินยาคุมฉุกเฉินนะคะ

กินยาคุมฉุกเฉินแต่ยังมีปจดอยุ่ไม่ใช่หราคะ ถ้ามีน้องปจดจะไม่มาจร้า

น่าจะช่วง9-10น่ะค้ะ ใกล้วันไข่ตก เพราะไข่จะตกหลังประจำเดือน​มา14วันจ้า

เอาเป็นว่า ไปซาวด์ค่ะ เครื่องซาวด์จะช่วยคาดคะเนอายุครรภ์ให้

ช่วงวันที่ 9-10 ค่ะ ถ้านับจากปนะขำเดือนไข่จะตกช่วงนี้ค่ะ