กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10ซม.ใช่เวลานานไหม

วันที่12(39วีค) ตอนตี4กว่าๆมีเลือดออกแบบในรูป ตี5 ไปหาหมอ มีอาการปวดท้อง มดลูกเปิด1ซม. พอ4ทุ่ม เปิด2ซม. วัดล่าสุดวันที่13 ตอน8โมงเช้า เปิด2ซม.เท่าเดิม แต่มีอาการปวดมากขึ้นและถี่ขึ้น แบบนี้ปกติไหมคะหรือควรเปลี่ยนมาเป็นผ่าดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10ซม.ใช่เวลานานไหม
1 Trả lời

ปกติคะ กว่าจะเปิดเพิ่มในแต่ละคนต่างกันคะ บางใช้เวลาไม่นาน บาคนเป็นวัน บางคนหลายวัน บางคนเป็นอาทิตคะ