แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

วันที่10ที่ผ่านมาไป รพ.หมอบอกว่า อายุครรภ์ได้ 4w1d นัดอีกที24 ซาวด์อีกทีถึงจะฝากครรภ์ได้ แต่วันนี้13/8 อายุครรภ์ก็ 4w4 ปวดฉี่เข้าห้องแต่มีเลือดออกสีแดงสดติดกระดาษชำระมา แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ มีอาการหน่วงๆคลายปจด.จะมา แต่หน่วงไม่มาก แต่ช่วง3-4วันก่อน มีตกขาวสีน้ำตาลติดเกงในทุกวันเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ เราก็ออกเเบบนี้ละปวดท้องเหมือนประจำเดือนสุดท้ายน้องก็หลุดไปค่ะ😊

1y trước

ไปมาแล้วจ้า หมอบอกว่า ยังไม่ต้องกังวลว่าหลุดมั้ย 50-50 เดี๋ยววันที่หมอนัดจะรู้ผลว่าน้องยังอยู่หรือเปล่าค่ะ