เจ็บท้องคลอดขนาดไหนถึงต้องไป รพ. ค่ะ??

แต่ก่อนท้องปั้นก็ไม่เจ็บมาก แต่เมื่อวานท้องปั้นปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ ประมาน 10นาทีปั้นทีและก็ปวด แต่วันนี้ 1ชม. ปวดที ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บบีบๆ ทั่วๆ ท้อง ถ้าบ้านไกล รพ. ก็ทุก 30-40 นาทีควรไปค่ะ ถ้าบ้านใกล้ รพ. ทุก 15-30 นาที ไปก็ได้ค่ะแม่ คือเผื่อเวลาเดินทาง เวลายื่นบัตร รอคิวที่ รพ. อีกด้วย แต่ถ้าน้ำเดินก็ไป รพ. ทันทีค่ะ