12 วันแล้วค่ะ

วันคืนผ่านไปเร็วจริงๆค่ะ คลอดมาได้ 12 วันแล้ว แม่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ มีบางวันที่แม่น็อกไปเลย ยังดีที่เรามีคนช่วยมาผลัดเวรกันเลี้ยง เหนื่อยแต่ก็มีความสุขที่สุดค่ะ

12 วันแล้วค่ะ

2เดือนขึ้นจะเหนื่อยน้อยลงค่ะ เค้าจะเริ่มหลับกลางคืนนานขึ้น

4y trước

ช่วงนี้อดทนไปก่อนเนอะแม่

12เท่ากันเลยค่ะ ไม่ได้นอนเลยลูกตื่นตี3ทุกวัน555

4y trước

บ้านนี้เคยตื่นตั้งแต่ตี 2 ยัน 6 โมงเช้า หลับๆตื่นๆ วันรุ่งขึ้นแม่น็อกไปเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 🥰

เลี้ยงง่ายๆนะตัวเล็ก🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ บางวันมีงอแงบ้างจ้า..

น่าชังจังเลยจ้า

น่าฟัดมากเลยลูก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็หมั่นเขี้ยวมาก55

น่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมากลูก