ประจำเดือนไม่มา12วันแล้ว

ประจำเดือนขาด12วันแล้ว แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ควรไปตรวจที่โรงพยาบาลไหมคะ

บ้านนี้ตรวจท้อง2 ก่อนถึงประจำเดือนมา5วัน ขึ้นจางมากๆถึงมากแต่ท้องค่ะ คนที่3ก็ตรวจก่อนถึงวันมีประจำเดือน3วัน ก็ต้องเพ่งดูถึงจะเห็น สรุปก็ท้องค่ะ แต่ถ้า12วันแล้วยังไม่ขึ้น2ขีด อาจจะไม่ท้องนะคะ

ไม่ต้องไปจ้า ที่ตรวจฉี่ที่เราตรวจเองให้ผลแม่นยำมาก ต่อให้ขึ้นขีดจางขนาดไหนก็คือท้องค่ะ แต่ถ้าไม่ขึ้นเลย แสดงว่าไม่ท้องจ้า

6y trước

ใช่แล้วค่ะ ถ้า2ขีดจางแค่ไหนก็คือท้อง ถ้าขีดเดียวยังไงก็ไม่ท้องค่ะ จากประสบการณ์นะคะ

ของคุณแม่บ้านนี้ไม่มา1เดือน พอตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวเหมือนกัน อาจจะเป้นเพราะสุขภาพร่างกายนะคะ

ลองตวรดูนะะะ