วัคซีนโรต้า…จำเป็นต้องฉีดมั้ยค่ะ!!!

แนะนำว่าให้ฉีดค่ะ อย่างน้อยเราก็สบายใจนะคะ ถ้าลูกป่วยขึ้นมา ค่าใช้จ่ายมันเยอะกว่าค่าวัคซีนมาก และตัววัคซีนโรต้าก็ไม่ได้แพงเท่าไหร่ ส่วนตัวคิดว่าคุ้มค่ะคุณแม่ จัดเลย

สมัยนี้เชื้อโรคเยอะ ส่วนตัวควรฉีดค่ะ มีลูกเพือนไม่ได้ฉีด ติดเชื้อทางเดินอาหารค่ะ เสียฉีดค่าวัคซีนเสริม ดีกว่า ลูกเป็นอะไรค่ะ แนะนำให้ฉีด เราก็สบายใจด้วยค่ะ