วัคซีนโรต้า

มีแม่ๆคนไหนพาลูกวัย 2 เดือนหยอดวัคซีนเสริมโรต้าบ้างมั้ยคะ หยอดแล้วมีอาการอย่างไรบ้างคะ ผลข้างเคียง พอดีพาลูกสาวไปหยอดมาเมื่อวันศุกร์ ตอนนี้น้องมีอาการถ่ายบ่อย กลิ่นเหมือนคนท้องเสีย งอแงร้องไห้ไม่ยอมนอน

1 Trả lời

บ้านนี้ครั้งแรกก็มีท้องเสียสองสามวันค่ะ แล้วก็ปกติค่ะ

5y trước

ปกติค่ะ ไม่มีปัญหา. ก่อนไปหยอดโรต้าให้เว้นให้นมน้องสัก 1 ชม. นะค่ะ