วัคซีนโรต้า

สอบถามเรื่องการหยอดวัคซีนค่ะพอดีตอนสองเดือนน้องไม่ได้หยอดวัคซีนโรต้าเพราะตอนนั้นคุณหมอที่คลินิกบอกว่าถ้าตอนสองเดือนไม่ได้หยอดค่อยหยอดตอนสี่เดือนได้แต่พอเค้าไปอ่านเค้าบอกต้องหยอดตั่งแต่สองเดือนแม่เลยกังวลมากอยากให้น้องหยอดทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ติดต่อ รพ.ที่มีวัคซีนโรต้าได้เลยค่ะ ให้คุณหมอแนะนำว่ายังทันไหม บ้านนี้ซื้อแพคเกจไว้ 3 ครั้ง 2500