สอบถามเเม่ๆค่ะ

วัคซีนเด็ก4เดือนเลื่อนได้กี่อาทิตค่ะ พอดีไม่ว่างพาไปฉีดเรยค่ะ ตอนนี้เลื่อนมา2อาทิตเเร้ว

ของเราเลื่อนไป 1 อาทิตย์ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร นัดครั้งหน้าก็ยอกแค่ว่าถ้าคุณแม่ไม่สะดวกเลื่อนสัก 1 อาทิตย์จากนัดก็ได้

ควรพาน้องไปตรงนัดนะคะ ไม่ว่างยังไงก็ต้องพาไปวัคซีนเด็กสำคัญมากค่ะ

4t trước

จริงๆก็ไม่ควรเลื่อนนานค่ะ เลื่อนไปแล้วอาทิตย์นี้ อาทิตย์หน้าไปก็ยังดีกว่าเลื่อนไปเรื่อยๆค่ะ