วัคซีนเด็ก4เดือนควรฉีดอะไรบ้าง

ลูกได้4เดือนแล้วควรฉีดวัคซีนตัวไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนรวม5โรคแบบไร้เซลล์ค่ะวัคซีนไร้เซลล์โอกาสที่ลุกจะเป็นไข้น้อยมากฉีดมาไม่ป่วยเลยเข็ม1500-ถ้ารวม6โรคช่วง6เดือน1800และหยอดโรต้าเสริมป้องกันท้องเสียเฉียบพันโรต้าแบบหยอด1000ค่ะหยอดช่วง2-4-6เดือนค่ะ ถ้าเราเลี้ยงลุกเองไม่ได้อยุ่ได้กลุ่มเสี่ยงไม่ต้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่สายพันใหม่ก็ได้จร้าแม่บ้านนี้ก้ถามหมอก่อนฉีดถามทุกอย่างที่สงสัยและมีผลดีและเสียต่อลุกน้อยจร้า