วัคซีนเด็ก 4 เดือน ราคา?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วัคซีนเด็ก 4 เดือนราคาเท่าไหร่คะ แล้วฉีดกี่เข็มคะ 😂 กังวัลมากค่ะกลัวฉีดที่อนามัยแล้วลูกจะเป็นไข้

บ้านนี้ฉีดโรงพยาบาล แต่เอาวัคซีนตัวไม่มีไข้ วัคซีนหลัก+โรต้า 1,600 แล้วก็ไปฉีดวัคซีนเสริมIPDที่คลินิก 2,600คะ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนหลัก+โรต้า+เสริม 5,300.- ค่ะ