ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ท้อง2เดือนกว่าแล้ว ลื่นล้มในห้องน้ำ

ล้มในห้องน้ำมีผลกระทบต่อลูกอะไรบ้างคะ

ท่าไม่มีน้ำเดินเลือดไม่ออกก้ไม่เป็นไรจ้า เเต่เเนะนำคุณเเม่ไปให้หมอตรวจหน่อยก้ดีนะจ้า

อันตรายนะคะ แม่ต้องสังเกตตัวเองหรือไปพบหมอก็ดีเหมือนกันค่ะ

อันตรายค่ะแม่ไม่สบายใจแนะนำไปพบหมอนะคะ

แนะนำหาหมอเพื่อความแน่ใจคะ

ไปให้หมอตรวจชัวร์กว่าค่ะ

หาหมอนะคะ