อยากจะถามแม่ๆหลายๆคนว่าถ้าไปซีดไฟเซอร์เข็ม2 ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

ปกติมากเลยค่า เพิ่งฉีดไฟเซอร์เข็ม 2 เมื่อวันที่ 11 อายุครรภ์ได้ 37 วีค มีแค่ปวดตรงที่ฉีดแค่นั้นเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งกว่าเดิมอีก 😊 หมอบอกฉีดได้เลยเพราะน้องแทบจะเป็นคนปกติ 1 คนแล้วค่ะ ถือว่าน้องได้ภูมิคุ้มกันไปด้วย

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มเเล้วค่ะเข็มเเรกตอนอายุครรภ์16 6สัปดาห์เข็ม2ตอนอายุครรภ์20 6สัปดาห์มีอาการเเค่ปวดเเขนค่ะลูกดิ้นดีปกติตอนนี้อายุครรภ์23 3เเล้วค่ะเเม่

27 w 1 d กำหนด 16 เมษายนนี้ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 โล #ลูกสาว 🥰🥳 ดิ้นเก่งมาก #บางทีก็รู้สึกท้องแข็งค่ะ ไม่รู้บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

แม่บ้านนี้ฉีดมาแล้วค่ะเข็ม2ปวดเมื่อยตัวลูกดิ้นปกติค่ะปวดแค่2-3วันหมอให้กินพาราได้ค่ะกินพารานอนพักไม่ถึง2วันก้อหายค่ะ

บ้านนี้ฉีด2เข็มเลยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์37สัปดาห์ มีแค่อาการปวดแขนบริเวณที่ฉีดประมาณ2วัน แล้วก็หายจ้า ลูกดิ้นดีปกติจ่ะ

บ้านนี้ฉีดทั้ง2เข็มอาการเหมือนกันคือปวดแขนประมาณ2-3วันแล้วก็หาย ไม่มีไข้ ลูกดิ้นปกติดี ฉีดตอน 22w กับ 25w ตอนนี้ 37wแล้วจร้า

3y trước

ฉีดครบสองเข็มค่ะ ฉีดตอนประมาณ 20w ค่ะครบสองเข็มแล้ว หลังฉีดไม่มีไข้ ปวดแขนเล็กน้อยค่ะ ตอนนี้27w อาการปกติค่ะ

บ้านนี้ 23 วีค เพิ่งไปฉีดเข็ม 2 PZ มาเมื่อวันที่5 มค อาการปกติ ปวดแขนด้านที่ฉีด1-2วัน แค่นั้น ลูกดิ้นเก่งปกติค่ะ

เราก้อเป้นคนกังวนมากเหมือนกันแต่ก้เห้นเค้าฉีดให้เด็กคงไม่เป้นรัยเลยไปฉีด ปกติค่ะแค่ปวดๆนิดตรงที่ฉีด

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะตอนนี้30วีคแล้ว มีอาการแค่ปวดแขนข้างฉีดนิดหน่อย 2วันหายค่ะ ส่วนตัวเล็กดิ้นดีดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์ม ทั้งสองเข็มค่ะ ไม่มีไข้ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ส่วนน้องในท้องก็ดิ้นแรงปกติค่ะ