นวดเท้า ท้อง 12 วีค ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

คุณแม่เมื่อยเท้า เมื่อยน่องเลยมานวดเท้าโดยที่ไม่ได้บอกหมอนวด ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลจังเลยค่ะ #ท้องแรก 😭😭😭

1 Trả lời

แม่น่าจะแจ้งหมอนวดด้วยนะคะ แต่จะเป็นอะไรไหมนั้นแม่มีอาการอะไรหรือเกล่าคะ

2y trước

ตอนนี้แม่ยังไม่รู้สึกอะไรค่ะ แต่กังวลมากเลยค่ะ กลัวกระทบกระเทือนต่อลูก 😭😭