หลังจากตกเลือดและมาตรวจใหม่ท้องที่4

ล่าสุดปจด.ขาดเกือบ2เดือนและมาตรวจด้วยตัวเองกับตรวจรพ.สรุปตั้งครรภ์ และยกของหนักเลยตกเลือดไป3วันเลย เมื่อกี้เลยมาตรวจฉี่ใหม่ว่าเขายังอยู่ไหม สรุปผลตรวจทั้ง2รอบของเย็นวันนี้จางมาก ?? สรุปเขายังอยู่กับเราไหม

หลังจากตกเลือดและมาตรวจใหม่ท้องที่4

ควรไปหาหมอนะ เด็กอยู่ไม่อยู่ไม่มีใครบอกได้ หมอยังต้องซาวเลยคะ