ลูกๆบ้านไหนยังต้องห่อตัวตอนนอนบ้างคะ บ้านนี้จะ3เดือนแล้วต้องห่อตัวตลอดเลยค่ะ ติดดูดมือหนักมาก ไม่ยอมนอน บางทีก็สงสารลูกกลัวลูกอึดอัด เพราะห่อทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ งั้นไม่ยอมนอน

สามเดือนพอค่ะแม่. เพราะน้องจะเริ่มคว่ำแล้ว เดี๋ยวปิดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ

บ้านนี้ยังห่ออยู่ค่ะ ไม่ห่อน้องกระสับกระส่าย ไม่ยอมนอน

4เดือนแล้วเพิ่งเริ่มไม่ห่อได้คะ

ลองหาผ้าหนาๆทับหน้าอกไว้ดูคะ

เลิกตั้งแต่ไม่ถึงเดือนค่ะ