แม่ตั้งครรภ์

แม่ๆฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ

เพิ่งได้ฝากครั้งแรก 5 เดือน ไม่รู้เลยตัวเองท้อง ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ยังไปทำงาน เฉยเลย ไปฝากครั้งแรก ตกใจมาก หมอบอกว่า ได้5เดือนแล้วคุณแม่ แข็งแรงดี ที่ผ่านมาไม่ได้บำรุงอะไรเขาเลยแต่ก็กินของมีประโยชน์ ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจที่เขาแข็งแรงดี 🥰

เราฝากตอน5เดือนค่ะ หมอบอกว่ามาช้าไปหน่อย ซาวด์ครั้งแรกรู้เพศเลย ดีที่น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว😁

บ้านนี้ฝากตอน 7 วีคค่ะ แนะนำแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

* ฝากตอน14วีคค่ะ แต่หาหมอเพื่อซาวด์อายุครรภ์และรับยาบำรุงตอน9+6วีคคร้าบ แม่รีบไปฝากนะคะ

7w ค่ะ ตอนนั้นยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่เลยและได้โฟลิคมากินค่ะ ปัจจุบัน 17+5wแล้ว

ฝากท้องเลยค่ะ บ้านนี้รู้สึกร่างกายผิดปกติก็รีบตรวจ สรุปท้องได้ 6w

ไปฝากเร็วก้อจะได้ยาบำรุงมากินไวๆค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 2 ท้องค่ะ

แม่รีบไปฝากน้องนะคะ จะได้ตรวจเร็วๆ ได้ยาบำรุงมากินด้วย

ไปฝากทันทีที่รู้ว่าท้อง ซึ่งตอนนั้นก็ประมาณ 8 สัปดาห์

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ คุณหมอจะจัดยาบำรุงมาให้กิน