เเม่ๆหายเเพ้ท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ?

บ้านนี้จะ3เดือนเเล้วยังเเพ้หนักมากๆอยู่เลยค่ะ กินอะไรออกหมดเลย😵‍💫🥴

บ้านนี้แพ้อยู่3เดือนเต็มๆเลยจ้าแม่ กินได้แต่ผลไม้ น้ำผลไม้กล่องๆ นม น้ำเต้าหู้ ข้าวกินไม่ได้เลยแม่ แค่ข้าวต้มกับไข่เค็มก็ยังกินไม่ได้เลยจ้าทรมานมากๆๆๆ

ตอนนี้​ 4​ เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ​ แต่พอเริ่มทานอาหารได้เยอะขึ้น​ 3 เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก​ ทานข้าวทานน้ำ​ ดื่มนมไม่ได้เลยค่ะ​ ทรมานมากๆค่ะ

3y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ ได้เเค่อดทน

แม่บ้านนี้ พอเข้าเดือนที่4ก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ หายอ้วก สังเกตุได้จากการแปรงฟันแล้วไม่อ้วก แล้วก็จะเริ่มกินได้

บ้านนี้แพ้หนักมากตอน1-4เดือนพอ5เดือนเบาลงเยอะเลยค่ะ ทรมารมาก สู้ๆนะคะ เดี๋ยวมันจะดีขึ้นค่ะ✌✌✌

เข้าเดือนที่5 ถึงค่อยๆหายค่ะ 😂 ร้องไห้จนสามีบอกว่าตัวเองจะไปหาหมอรึเปล่า เผื่อช่วยได้

ตอนนี้หนู4เดือนเเล้วยังเเพ้อยู่เเต่ลดลงตอนสองเดือนเเรกเกืบตายข้าวกินไม่ได้เลย😂

เข้าเดือนที่5แล้วดีขึ้นมากค่ะไม่เหม็นไม่ทรมานแต่อาการอยากอาหารน้อยเหมือนเดิม

บ้านนี้เข้าเดือนที่4แพ้ท้องตอน3เดือนแค่3วันเองค่ะเดือนนี้รู้สึกกินหนักมาก

บ้านนี้อีก7วัน4เดือนยังแพ้อยุ่เลยคะกินไม่ค่อยได้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

แม่บ้านนี้มีแต่เหนื่อยง่ายกับง่วงนอนจ้า นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

บ้านนี้ก็เป็นคร้า